Những điều cần lưu ý khi chọn tặng quà tết doanh nghiệp 2020

Những điều cần lưu ý khi chọn tặng quà tết doanh nghiệp 2020

Nếu bạn còn chưa biết cách chọn quà tết cho doanh nghiệp hãy tham khảo ngay bài viết sau đây :

Tặng quà tết doanh nghiệp để tri ân khách hàng là công việc thường niên của hầu hết các đơn vị hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn quà tết phù hợp để ghi điểm với khách hàng/ đối tác. Nếu bạn còn chưa biết cách chọn quà tết cho doanh nghiệp hãy tham khảo ngay bài viết sau đây:

Chú ý đến đối tượng khách hàng khi tặng quà tết doanh nghiệp

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những đối tượng khách hàng nhất định. Có thể đó là các khách hàng thường xuyên mua lẻ, hoặc là các đối tác lớn làm ăn lâu dài. Vậy với những đối tượng khách hàng này, vào dịp cuối năm thì đơn vị phải trích một phần kinh phí  ra để làm tặng quà tết cho doanh nghiệp. Qua các món quà đơn vị như muốn gửi lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu công ty trong thời gian vừa qua.

Tặng quà tết thường phân thành 3 nhóm cơ bản. Mỗi nhóm món quà Tết sẽ khác nhau với mức phí khác nhau.

Nhóm khách VIP: đây thuộc dạng đối tác quan trọng, người đặt hàng số lượng lớn,  giúp đỡ cho tập thể đi lên….

Nhóm khách thông thường: đây là nhóm khách nhỏ lẻ mua hàng, cộng tác viên bán hàng, đại lý,….

Nhóm khách mua đúng thời điểm quà tặng diễn ra.

Thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

Tặng quà tết thì phải toát lên được ý nghĩa, thông điệp của món quà đến người nhận. Thay lời chúc bằng những vật phẩm mang nội dung ý nghĩa như: mong muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, danh vọng.

Ví dụ: tặng chiếc thuyền buồm biểu trưng cho lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”. Tặng cây mai để mong sự sum vầy, con cháu đầy đàn…. Tặng tranh cá chép ngắm trăng dát vàng để thể hiện sự cố gắng, nỗ lực hết mình tiến tới thành công. Tặng giỏ quà tết với bánh kẹo trà rượu để thể hiện sự sung túc, đủ đầy cho cả năm hay Tặng bộ cốc chén pha lê mong muốn may mắn, tài lộc….

Tặng quà tết doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị

Tặng quà là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự tinh tế và tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được nhận cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, thời gian, khi tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm ở bên trong.

Tránh việc nhờ bên thứ 3 tặng quà tết hay tặng quà công khai quá nhiều người biết đến gây ra ái ngại, không thoải mái. Bất đắc dĩ quá mà gửi đường bưu điện thì nên gọi điện thoại trước để hỏi một số thông tin, ngỏ ý trước nhằm không gặp các sự cố.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

 

Công ty TNHH Eternal Youth

Địa chỉ 1 : 373 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 2 : 103A Quách Đình Bảo, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website :  https://quatetcaocap.vn 

Hotline : 0932012339 - 0933079238

 

2019-10-25 11:27:51

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận