Nên mua gì làm quà tết biếu sếp nam năm 2020 ?

Nên mua gì làm quà tết biếu sếp nam năm 2020 ?

Ngày tết nguyên đán đang đến gần, chắc hẳn nhiều người đang lo lắng không biết mua gì làm quà biếu sếp của mình ? 

 

Ngày tết nguyên đán đang đến gần, chắc hẳn nhiều người đang lo lắng không biết mua gì làm quà biếu sếp của mình. Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu tràn ngập các món quà tết từ bình dân tới cao cấp phù hợp với nhu cầu của mọi người. Dưới đây là những gợi ý chọn quà Tết biếu sếp nam thật độc đáo và ý nghĩa mời bạn tham khảo.

Nguyên tắc khi tặng quà biếu sếp dịp Tết

Giống như giao tiếp, tặng quà cũng cần phải có sự tinh vi trong các ứng xử, khéo léo chọn thời gian, địa điểm, chọn quà thông qua một số nguyên tắc sau:

– Hình thức của món quà: hình thức không quyết định đến tất cả nhưng đôi khi một món quà có hình thức bắt mắt sẽ gây tác động lớn cho người nhận. Thường thì những người có địa vị, họ sẽ thích những món quà ý nghĩa, đơn giản, không quá màu mè. Vì thế khi mua quà, bạn không nên chọ các món quá cầu kỳ, lòe loẹt thay vào đó là phải toát lên sự sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ.

– Giá trị của món quà: giá trị món quà rất khó định lượng, nhiều người cho rằng quà phải thật to, thật giá trị thì người nhận mới thích. Thực tế chưa hẳn là vậy, dù món quà có lớn tới đâu nhưng nếu không sử dụng được vào việc gì thì cũng vô dụng. Người nhận sẽ còn cảm thấy phiền hà nếu phải nhận món quà to đùng rồi vứt xó vào kho vì không dùng được. Vì thế bạn nên cân nhắc tặng những món quà có ý nghĩa sử dụng, nên tìm hiểu những thứ sếp thích, sếp quan tâm. Như thế sẽ tạo nên bất ngờ với sếp của bạn.

– Thời gian, địa điểm tặng quà: Chắc chắn chả ai thích được nhận quà giữa chốn đông người, hay giữa lúc đang bù đầu vì công việc. Vì thế quý khách hãy tới nhà riêng, hoặc một nơi riêng tư để tặng quà Tết cho sếp.

– Cách tặng quà: để thể hiện tình cảm trong món quà thì bạn cần phải khéo léo, lịch thiệp khi tặng quà, hãy đưa quà bằng hai tay và cúi người để thể hiện lòng biết ơn vì sự giúp đỡ của sếp trong công việc nhé.

Vậy bạn nên mua quà gì biếu sếp dịp tết này?

Giỏ quà tết - Hộp quà tết

Bạn có thể chuẩn bị một ít bánh kẹo, mứt hoặc một giỏ hoa quả nho nhỏ nhưng độc đáo, ấn tượng đảm bảo về chất lượng ẩm thực lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Chắc chắn đó sẽ là một món quà mà sếp vô cùng yêu thích.

Rượu ngon

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại rượu thơm ngon nhưng hãy bớt chút thời gian để lựa chọn khi mua quà tặng sếp ngày Tết. Tủ rượu nhà sếp có thêm một loại rượu ngon khiến sếp cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú.

hop qua tet go cao cap gold label

Hộp quà tết cao cấp kết hợp rượu ngoại và bánh kẹo ngoại

 

Tranh nghệ thuật

Những bức tranh nghệ thuật thường được các nghệ nhân thổi hồn vào đó những ý nghĩa hết sức tinh tế như: mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió… Đó sẽ là những lời chúc vô cùng ý nghĩa cho năm mới mà sếp vô cùng vui mừng khi nhận được.

 

 

 
2019-10-23 11:37:20

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận