Hộp Quà Tết Sparkling Juice Hương Đào - Mẫu 2

Hộp Quà Tết Sparkling Juice Hương Đào - Mẫu 2

605,000đ

Trong văn hóa của người Việt, Tết là dịp để mọi người quây quần bên nhau, tặng quà và gửi gắm cho nhau lời chúc tốt đẹp nhất. Điều này giúp gắn kết mối quan hệ thân tình, chúc mừng năm mới, cầu mong bình an và suôn sẻ đến nhau trong dịp xuân tràn về. HỘP QUÀ TẾT SPARKLING JUICE HƯƠNG ĐÀO - MẪU 2 mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng được kết hợp hài hòa giữa nhiều hương vị.

Phần hộp có hình thức đẹp mắt, tinh tế khi sử dụng thiết kế cắt Laser tạo nên những đường nét nghệ thuật, sang trọng. Màu sắc chủ đạo của hộp là màu đỏ tươi tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn và nhất là phú quý cho gia chủ. Ngoài ra còn được ép kim logo để nổi bật thương hiệu hơn, tạo sự ấn tượng và cũng là một cách giúp nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Đây không chỉ là hộp quà tuyệt vời thể hiện sự chăm sóc ân cần, chu đáo mà còn mang đến giá trị tinh thần để dành tặng những người thân yêu. Ngoài hình thức bắt mắt, phần quà được yêu thích bởi nhiều lứa tuổi do sản phẩm đa dạng như đưa ta đến chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới. HỘP QUÀ TẾT SPARKLING JUICE HƯƠNG ĐÀO - MẪU 2 bao gồm những sản phẩm chất lượng sau:

STT

Sản phẩm

Quốc gia

1

Nước Có Gas Hương Đào (Sparkling Wine)

France

2

Chocolate Ferrero Rocher

Italy

3

Trà Vải Cozy

Vietnam

4

Kẹo Butter Toffees

Mexico

5

Bánh Quy Ritaz Gold

Malaysia

6

Hộp Giấy Cứng Cắt Laser + Ép Kim Logo + Phụ Kiện Trang Trí

Vietnam

CÔNG TY TNHH ETERNAL YOUTH

Hotline: 0932012339 - 0933079238

Địa chỉ: 103A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh,

Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt