5 LƯU Ý KHI TẶNG QUÀ TẾT

5 LƯU Ý KHI TẶNG QUÀ TẾT

Quà Tết Trao Tay - Tình Thân Thắm Lại

Tặng quà tết tạo nên sự gắn kết giữa người trao và người nhận. Tuy niên đôi khi vì một chút sơ xót không đáng có mà việc tặng quà đem lại những giá trị ngược lại. Hãy cùng Quà Tết Cao Cấp tham khảo 5 nguyên tắc khi tặng quà nhé

Nguyên tắc 1: Tặng cái người ta thích/trân trọng chứ không phải tặng cái bạn thích/thích tặng.

Mỗi người được tặng đều có tuổi tác khác nhau, địa vị xã hội khác nhau, sở thích khác nhau, thước đo giá trị và quan niệm thẩm mỹ khác nhau. Món quà bạn thích nhất chưa chắc là cái mà người được tặng thích.

Nguyên tắc 2: Chú ý tới đặc điểm của người nhận

Đó có thể là tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, phong cách sống của người nhận. Cùng là mỹ phẩm nhưng đương nhiên mỗi lứa tuổi sẽ có những nhu cầu khác nhau. Người làm nghề tiếp xúc nhiều với xã hội sẽ thích quà tặng khác với người ít tiếp xúc.

️Nguyên tắc 3: Chú ý tới design, màu sắc, chất liệu của quà tặng

Design của các sản phẩm chính là công cụ kể chuyện của mỗi thương hiệu. Với những mẫu quà tết, giỏ quà tết thì cách bài trí, sắp xếp giỏ quà cũng như xuất xứ của từng chủng loại cũng nên được chú ý tới

Hãy chú ý tới design, màu sắc, chất liệu của quà tặng

 

Nguyên tắc 4: Chú ý tới công dụng của sản phẩm.

Món quà này mang lại điều gì cho người nhận: giá trị tinh thần hay sức khoẻ? Giỏ quà tết mình tặng với những thành phần nào? Xuất xứ ở đâu? Nguồn gốc có rõ ràng hay không?

Nguyên tắc 5: Chú ý tới ý nghĩa quà tặng trong văn hoá của người nhận

Một món quà tưởng chừng dễ tặng như hoa cũng có thể mang lại rắc rối. Ở Việt Nam, chẳng ai thích thú khi được đó tặng một bó hoa huệ.

2018-12-11 12:47:43

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận